Doanh nghiệp rượu Trung Quốc kết hợp truyền thống với đổi mới

2024/08/07 10:31

Giữa thiên hà rộng lớn của rượu Trung Quốc, Công ty TNHH Công nghiệp Rượu Jinan Zhengwang tỏa sáng như một ngôi sao sáng. Với kỹ thuật sản xuất bia độc đáo và chất lượng sản phẩm vượt trội, công ty đã được công nhận rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng. Tọa lạc tại Tế Nam, thủ phủ của tỉnh Sơn Đông nổi tiếng với nền văn hóa sản xuất bia cổ xưa, doanh nghiệp rượu Trung Quốc này tiếp tục khám phá và phát triển thông qua sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới.

I. Tổng quan

Được thành lập vào ngày 30 tháng 9 năm 2013, Jinan Zhengwang Liquor Industry Co., Ltd. là một doanh nghiệp rượu toàn diện của Trung Quốc tích hợp sản xuất và kinh doanh. Tọa lạc tại số 999, làng Bắc Yuanjia, thị trấn Longsangsi, huyện Shanhe, thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, công ty có diện tích rộng lớn với vốn đầu tư vượt quá 35 triệu RMB. Nơi đây tự hào có hai xưởng sản xuất rượu tiêu chuẩn cao và công suất sản xuất hàng năm trên 20.000 tấn rượu trắng. Công ty có năng lực mạnh mẽ và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác vững chắc với bốn cơ sở sản xuất rượu chính gốc ở Quý Châu, Sơn Tây, Tứ Xuyên và Đông Bắc Trung Quốc, đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội và ổn định.

II. Tính năng sản phẩm

Xí nghiệp rượu Trung Quốc

Công ty TNHH Công nghiệp Rượu Jinan Zhengwang chuyên về rượu trắng số lượng lớn, rượu nguyên chất, rượu pha trộn, rượu tùy chỉnh và các loại rượu trái cây khác nhau, với dòng rượu trắng số lượng lớn là sản phẩm chủ lực của công ty. Kết hợp các kỹ thuật truyền thống cổ xưa với công nghệ sản xuất hiện đại, công ty sản xuất một cách tỉ mỉ dòng rượu trắng số lượng lớn Zhengwang Alcoholor Industry. Những loại rượu trắng này có đặc điểm là hương thơm đậm đà, vị ngọt êm dịu, không gây khô, không say và dư vị lâu dài nên rất lý tưởng để tiêu dùng với số lượng lớn. Hiện nay, dòng rượu trắng số lượng lớn Zhengxingwang bao gồm 11 dòng, bao gồm hơn một trăm loại, bao gồm nhiều loại hương thơm khác nhau như hương thơm nhẹ và hương thơm nồng để phục vụ các thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng.

Về việc lựa chọn nguyên liệu thô, Công ty TNHH Công nghiệp Rượu Jinan Zhengwang kiên quyết sử dụng các loại ngũ cốc chất lượng cao như lúa miến, gạo, ngô, lúa mì, gạo nếp và đậu Hà Lan để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng cao của sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn tuyển dụng những nhà sản xuất rượu cao cấp và những người thử rượu trong tỉnh để kiểm soát chặt chẽ chất lượng của từng giọt rượu, đảm bảo mỗi chai rượu trắng xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.

III. Văn hóa và tầm nhìn doanh nghiệp

Tuân thủ nguyên tắc "đôi bên cùng có lợi, hướng tới con người", Công ty TNHH Công nghiệp Rượu Jinan Zhengwang chuyên cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm rượu trắng chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Công ty chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu và quảng bá thị trường, đồng thời mở rộng kinh doanh trên toàn quốc thông qua chuỗi cửa hàng "Zhengxingwang Laojiufang", mời các cá nhân có tham vọng từ khắp cả nước tham gia và hợp tác khởi nghiệp.

Xí nghiệp rượu Trung Quốc

Trong tương lai, Jinan Zhengwang Liquor Industry Co., Ltd. sẽ tiếp tục tuân thủ chiến lược phát triển kết hợp truyền thống với đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và mức độ dịch vụ, đồng thời phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong ngành rượu Trung Quốc. Đồng thời, công ty sẽ tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, chú trọng bảo vệ môi trường và phúc lợi công cộng, góp phần vào sự phát triển hài hòa của xã hội.

Tóm lại, Jinan Zhengwang Liquor Industry Co., Ltd. là một doanh nghiệp rượu mạnh mẽ và sáng tạo của Trung Quốc. Trong khi kế thừa văn hóa sản xuất bia hàng ngàn năm tuổi, công ty liên tục kết hợp các khái niệm quản lý và công nghệ hiện đại để xây dựng một thương hiệu rượu Trung Quốc có tính cạnh tranh. Người ta tin rằng trong sự phát triển trong tương lai, Công ty TNHH Công nghiệp Rượu Jinan Zhengwang sẽ viết nên những chương rực rỡ hơn nữa.