Cân bằng truyền thống và đổi mới trong ngành Baijiu của Trung Quốc

2024/08/28 09:40

Tập đoàn rượu Shandong Zhengwang, có nguồn gốc từ truyền thống sản xuất rượu lâu đời, đã nổi lên như một trong những công ty hàng đầu trong ngành Baijiu của Trung Quốc sau nhiều năm phát triển. Có trụ sở chính tại tỉnh Sơn Đông, tập đoàn sở hữu thiết bị sản xuất tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị Baijiu. Baijiu, như một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực truyền thống của Trung Quốc, thể hiện khát vọng của người dân về một cuộc sống tốt đẹp hơn và đóng vai trò như một chiếc neo cảm xúc. Tập đoàn rượu Shandong Zhengwang coi việc sản xuất Baijiu chất lượng cao là sứ mệnh của mình, nhằm kế thừa và phát huy văn hóa Baijiu của Trung Quốc.

Tập đoàn cam kết sản xuất tỉ mỉ từng chai Baijiu, kiểm soát chặt chẽ từng bước từ lựa chọn nguyên liệu đến lên men. Với cơ sở nguyên liệu thô riêng và kỹ thuật sản xuất bia độc đáo, tập đoàn đảm bảo rằng các sản phẩm của mình duy trì chất lượng và hương vị dẫn đầu ngành. Cho dù đó là loại hương thơm nhẹ, hương thơm nồng hay hương nước sốt của sản phẩm Baijiu, chúng đều đáp ứng sở thích đa dạng của người tiêu dùng, nhận được sự công nhận và tin cậy rộng rãi trên thị trường.

Nước uống Bạch Tửu

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Tập đoàn rượu Shandong Zhengwang đã tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng là trên hết, khách hàng là trên hết". Tập đoàn nhấn mạnh đến chất lượng sản phẩm và sự đổi mới, liên tục nâng cao năng lực công nghệ và quản lý để trở thành một doanh nghiệp Baijiu có khả năng cạnh tranh quốc tế. Hơn nữa, tập đoàn còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, đóng góp cho xã hội và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tích cực cũng như trách nhiệm xã hội.

Ngoài thành công ở thị trường nội địa, Tập đoàn rượu Shandong Zhengwang liên tục mở rộng sang thị trường quốc tế, quảng bá Baijiu Trung Quốc trên trường toàn cầu. Thông qua việc tham gia các triển lãm quốc tế và các hoạt động quảng bá ở nước ngoài, tập đoàn tăng cường kết nối và hợp tác với các thị trường quốc tế, góp phần tích cực vào việc phổ biến Bạch Tửu Trung Quốc trên toàn cầu.

Tóm lại, Tập đoàn rượu Shandong Zhengwang giữ một vị trí vững chắc trong ngành Baijiu của Trung Quốc, với triển vọng và tiềm năng thị trường đầy hứa hẹn. Trong tương lai, tập đoàn sẽ kiên trì ưu tiên chất lượng, phát huy nghề thủ công truyền thống và đổi mới để thúc đẩy sự phát triển của ngành Baijiu của Trung Quốc và phát huy di sản văn hóa ẩm thực Trung Quốc.